|
Post by Admin on Jul 19, 2020 16:52:12 GMT -6
Cá Thu Chay Sốt Me Cách làm : 1 cây cá thu chay (2 lb ) 1 cup dầu hào 1 cup nước lạnh Ít me gói nấu lấy nước cốt ( thường 1 gói me ko hột Bạch nấu với 4-5 cup nước ) 1/2 cup đường ( nhiều ít tuỳ liều lượng me chua hãy nêm theo ý thích ) Ít ớt tươi xay Ba rô ( leek) Dầu ăn Cách làm : Nguyên cây cá Thu cắt lát dày mỏng tuỳ ý or có những cây cá đã cắt lát sẵng . Chiên sơ vàng 2 mặt , Step by step : Cá thu cắt lát dày mỏng tuỳ ý , lót giấy cho rút bớt nước trước khi chiên upload and resize image siteSau khi chiên dầu vẫn còn nhiều , đổ dầu ra còn để lại ít , cho ba rô vô khử vàng thơm , rồi đổ những gia vị bên trên vô nấu chung , dầu hào chay , nước lạnh , nước sauce me , đường , ớt tươi xay ( nhiều ít tuỳ thích cay ) [ Nấu sôi với lửa nhỏ cho sền sệt , nêm nếm lại vừa ý thì tắc lửa món này ăn với cơm nóng .. Done !!
|
|